Gốm Đông Á chuyên sản xuất: 

- Gạch cổ ốp tường, gạch gốm lát nền, ốp tường. Cung cấp gạch men hồ bơi, men trang trí, ngói các loại, đá trang trí, sỏi....

- Bàn ghế, các sản phẩm nội ngoại thất bằng GFRC - Bê tông sợi, các sản phẩm sân vườn ( GFRC Rurniture , Concrete furniture and lanscape garden)

 - Nhận thi công các công trình nội ngoại thất.

 - Đặc biệt: Sản xuất  các sản phẩm theo yêu cầu thiết kế của mỗi công trình. 

 - Tel: 028. 38.973.488 - 38.973.486 - 38.973.484   Hotline: 0913.123.123

 - Đại lý phân phối Miền Bắc: Gốm Đá Việt, số 10B Cát Linh, Đống Đa, Hà nội. ĐT; 024.37.379120, 0912.103.043

Chương trình hỗ trợ đầu tư xanh (GIF) cho ngành gạch-gốm tại Vĩnh Long

Chương trình hỗ trợ đầu tư xanh (GIF) cho ngành gạch-gốm tại Vĩnh Long

Nhằm hỗ trợ cho các Doanh nghiệp nhỏ và vừa trong lĩnh vực sản xuất Gạch – Gốm – Chế biến thực phẩm trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long tham gia Dự án “Chuyển hóa carbon thấp trong lĩnh vực Tiết kiệm Năng lượng” để có cơ hội đổi mới công nghệ.      &…Nhằm hỗ trợ cho các Doanh nghiệp nhỏ và vừa trong lĩnh vực sản xuất Gạch – Gốm – Chế biến thực phẩm trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long tham gia Dự án “Chuyển hóa carbon thấp trong lĩnh vực Tiết kiệm Năng lượng” để có cơ hội đổi mới công nghệ.

 


 
   

Sáng ngày 06/3/2015 Sở Công thương Vĩnh Long đã tiếp và làm việc với nhóm chuyên gia của Dự án “Chuyển hóa carbon thấp trong lĩnh vực Tiết kiệm năng lượng (gọi tắt là LCEE), đây là Dự án được xây dựng trên sự hợp tác giữa Bộ Công thương và Chính Phủ Đan Mạch. Tiếp và làm việc với nhóm chuyên gia, có Ông Vũ Ngọc Tú – Phó giám đốc Sở Công thương.
       Tại buổi làm việc nhóm chuyên gia Dự án đề nghị Sở Công thương hỗ trợ tổ chức Hội thảo “Chương trình Hỗ trợ đầu tư Xanh (GIF) cho các DN nhỏ và vừa ngành Gạch – Gốm Vĩnh Long” dự kiến sẽ tổ chức vào ngày 13/6/2015 tại Vĩnh Long. Hội thảo sẽ giới thiệu các nội dung hỗ trợ, điều kiện và mức hỗ trợ, phương thức thực hiện, đánh giá hiệu quả và biểu mẫu đăng ký ,…
       - Khi tham gia thực hiện dự án, Doanh nghiệp vay vốn ngân hàng để đổi mới công nghệ, tiết kiệm năng lượng sẽ được GIF hỗ trợ, bảo lãnh tín dụng 50% khoản vay (hạn mức vay từ 400 triệu đến 4 tỷ cho mỗi doanh nghiệp).
        - Sau đó nếu doanh nghiệp hoạt động có hiệu quả thể hiện bằng mức năng lượng tiết kiệm được, nếu giảm được từ 20% đến 50% năng lượng so với trước khi tham gia dự án thì GIF sẽ thưởng cho doanh nghiệp số tiền tương ứng từ 10% đến 30% giá trị khoản vay nêu trên. 
        Đây thực sự là một tin vui cho các doanh nghiệp sản xuất Gạch – Gốm trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long đã và đang đầu tư chuyển đổi từ lò nung Gạch – Gốm bằng lò thủ công truyền thống gây ô nhiễm môi trường, tiêu tốn nhiều năng lượng sang công nghệ mới là “Lò nung liên hoàn Vĩnh Long” giảm thiểu ô nhiễm môi trường và tiết kiệm năng lượng lớn.     
                                                                                                                 

Văn Việt - KCVL

Cty chuyên sản xuất và cung cấp: Gach co | Da op lat | Gach gom trang tri | Gach lat san vuon